โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่มณฑา โหรวิชิต อายุ 86 ปี

17 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาอนุชา กาญฺจโน รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณ สิริวณฺโณ นักวิเทศสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ ในนามผู้บริหารของ มจร. และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่มณฑา โหรวิชิต อายุ 86 ปี ซึ่งเป็นโยมมารดาของพระศรีธรรมภาณี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรม มจร ซึ่งท่านเจ้าคุณฯเป็นผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ และเป็นคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศและเป็นวิทยากรมาโดยตลอด ณ วัดบางแคใหญ่ ต.ตำบลแควอ้อม อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ในการนี้ คณะผู้บริหาร คณะจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมด้วย.