รอง กตฯ ถวายมุทิตาสักการะ พระธรรมวชิรมุนี วิ. รศ.ดร.

1 ก.ค. 64 เวลา 14.40 น. พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รก.ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์, วิทยาลัยพระธรรมทูต, ถวายมุทิตาสักการะ พระธรรมวชิรมุนี วิ. รศ.ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เจ้าคณะเขตพระนคร ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร รองประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 27 ในการที่พระบาทสมเด็จพระวชิระเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี อัญเชิญสัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตรถวาย  ณ พระอุโบสถ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์