โครงการอบรมพระธรรมทูตฯ เจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรในหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ อัคคมหาบัณฑิต ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗/๒๕๖๔ พร้อมด้วยกรรมการ ผู้บริหาร บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระวิมลศาสนวิเทศ เจ้าอาวาสวัดไทยนอร์เวย์ รองประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป พร้อมด้วยพระธรรมทูตสายต่างประเทศและพุทธศาสนิกชนชาวไทยในประเทศนอร์เวย์ พระครูไพโรจน์ภาวนาวิเทศ วิ. เจ้าอาวาสวัดพุทธบูชา ประเทศฝรั่งเศส พระมหานงค์ สุมงฺคโล,ดร. ประธานสงฆ์วัดนวมินทรราชูทิศ ประเทศฝรั่งเศส พร้อมด้วยพระธรรมทูตสายต่างประเทศและพุทธศาสนิกชนชาวไทยในประเทศฝรั่งเศส และพระมหาจำเริญ เขมวีโร เจ้าอาวาสวัดพุทธวิหาร ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ร่วมกันเจริญพระพุทธมนต์ ออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน และกล่าวคำถวายพระพร แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

News: PHRAMAHA WICHIAN SUDHĪRO (SINGKIBOOT)

Picture:  Foreign Affairs of MCU