รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมคณะถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.

๑๖ กันยายน ๒๕๖๔ พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. ราชบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺตมหาเถร ป.ธ. ๙) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย มจร รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา และรองประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาสศุภมงคลสมัยอายุวัฒน์ ๖๖ ปี ๔๖ พรรษา วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๔ ณ พระอุโบสถวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU