อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มจร

วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๔ พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณาจารย์ กองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารหอฉัน มจร อยุธยา เนื่องในโอกาสศุภมงคลสมัยอายุวัฒน์ ๖๖ ปี ๔๖ พรรษา วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๔ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. ราชบัณฑิต, อัคคมหาบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺตมหาเถร ป.ธ. ๙) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย มจร รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา และรองประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานในพิธีครั้งนี้

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU