มจร เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม อดีตเจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม กทม

12 ต.ค. 64 เวลา 18.00 น. ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม และมอบกัปปิยภัณฑ์น้อมอุทิศส่วนกุศลถวายพระธรรมสิทธิเวที (ถมยา อภิจารมหาเถระ) อดีตเจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๒ อดีตกรรมการและเลขานุการ ศต.ภ. โดยมีพระเทพเวที (พล อาภากโร), รศ.ดร. รักษาการเจ้าอาวาส เจ้าคณะภาค ๖ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นผู้รับมอบถวาย ณ วัดสังเวชวิศยาราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์,ดร. อัครมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 27 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ จ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมในครั้งนี้ด้วย สาธุ สาธุ สาธุ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU