รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารและบุคลากร ถวายมุทิตาอธิการดี

วันศุกร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์,ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มจร. ถวายมุทิตาสักการะพระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙),ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ เลขานุการแม่กองบาลีสนามหลวง รองเจ้าคณะภาค ๕ ประธานคณะกรรมการอำนวยการและวิทยากรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗ ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก เฉลิมชัย  สิทธิสารท องคมนตรี อัญเชิญ สัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตร ถวายแด่ พระธรรมวัชรบัณฑิต  ณ พระอุโบสถ วัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

ด้วยพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเทพวัชรบัณฑิต  เป็น พระธรรมวัชรบัณฑิต  ปริยัติกิจสุวิธาน  ปรีชาญาณคุณดิลก ตรีปิฎกบัณฑิต  มหาคณิสสร  บวรสังฆาราม  คามวาสี  สถิต  ณ  วัดปากน้ำ พระอารามหลวง  กรุงเทพมหานคร

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  International Relations Division