ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวาย ร.๙

วันศุกร์ที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น  พระโสภณวชิราภรณ์ ดร. อัคค มหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต  ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนิสิต เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความกตัญญูกตเวที ในพระมหากรุณาธิคุณ ที่มีต่อสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ ในครั้งนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  International Relations Division