พิธีเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์ • มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันนี้ ๒๕ ธ.ค. ๒๕๖๔ เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม, ประธาน อ.ป.ก., ประธานคณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ ของมหาเถรสมาคม, ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เมตตาเป็นประธานฝ่ายบรรพชิต และนายจิระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ในพิธีเปิดอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์ และเททองหล่อรูปเหมือนพระเดชพระคุณ พระธรรมคุณาภรณ์ (ไพบูลย์ กตปุญฺญมหาเถร ป.ธ.๘) อดีตเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี พระมหาเถระผู้ดำริก่อสร้างวิทยาลัยสงฆ์ โดยมี พระเทพปริยัติโสภณ เจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี รก.ผอ.วิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์ เป็นประธานดำเนินงาน การนี้ พระเถรานุเถระ ข้าราชการ สาธุชน ศิษยานุศิษย์ ร่วมพิธี ณ วิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรีศรีไพบูลย์ ตำบลหนองโรง อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  International Relations Division