โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร จัดเวียนเทียนวันอัฏฐมีบูชา

วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 28 ถวายเป็นพระราชกุศลฯ และเฉลิมพระเกียรติฯ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 28 สวดมนต์ เวียนเทียน และเจริญวิปัสสนากรรมฐาน เนื่องในวันอัฏฐมีบูชา อันเป็นวันถวายพระเพลิงพระพุทธสรีระขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ อาคารพิพิธภัณฑ์หอพระไตรปิฎกที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  International Relations Division