โครงการอบรมพระธรรมทูตฯ จัดพิธีบังสุกุลอุทิศถวายแด่ พระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี, Ph.D.)

29 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น. โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 28 โดยมี พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานฯ เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตฯ รุ่นที่ 28 ประกอบพิธีบังสุกุลอุทิศถวายแด่ พระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี, Ph.D.) อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รูปที่ 4 ในวาระครบรอบ 100 ปี ชาตกาล ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา และออนไลน์ (Online) ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

News: Dhammaduta College

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU