๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๓๐ น. โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลอัฐิ พระเทพพุทธิวิเทศ (ประชัน ชุตินฺธรมหาเถร) อดีตประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา อดีตเจ้าอาวาสวัดพุทธาวาส นครฮิวส์ตัน สหรัฐอเมริกา โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ประธานคณะกรรมการอำนวยการโครงการฯ เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร คณะกรรมการฯ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต พระผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ และพุทธศาสนิกชนร่วมพิธี ในการนี้ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต จำนวนเงิน ๒๐,๐๐๐ บาท ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

News: Dhammaduta College

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU