อธิการบดี มจร กล่าวต้อนรับนายจันเพ็ญ สุทธิวง รองประธานศูนย์กลางแนวลาวสร้างชาติ สปป.ลาว

๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ประธานคณะกรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ กล่าวต้อนรับนายจันเพ็ญ สุทธิวง รองประธานศูนย์กลางแนวลาวสร้างชาติ สปป.ลาว และนายอินทพร จั่นเอี่ยม รองผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานการฝึกอบรมอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ กล่าวแนะนำในความร่วมมือ มจร กับ สปป.ลาว ความเป็นมาของหลักสูตรโครงการอบรมพระธรรมทูต มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ให้การต้อนรับและร่วมพิธี  ณ ห้องเธียร์เตอร์ดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  จ.พระนครศรีอยุธยา

News: Dhammaduta College

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU