เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาลประจำประเทศไทยเยี่ยมชม มจร

๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น. H.E. Mr. Ganesh Prasad Dhakal (นายคเณศ ประสาท ธกาล) เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาลประจำประเทศไทยเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี กล่าวต้อนรับ ร่วมประชุมหารือความร่วมมือ พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำกราบถวายสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และสักการะหน้าพระบรมรูป รัชกาลที่ ๕ ในการนี้มี พระธรรมศากยวงศ์วิสุทธิ์ (อนิลมาน ธมฺมสากิโย)  พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มจร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

News: Dhammaduta College

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU