“อบรมสามเณร ร.ร.พระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร”

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางมาให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของ พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผู้อำนวยการโรงเรียนพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมกันนี้ ได้ให้การอบรมฝึกสติและสมาธิ สามเณรและเยาวชนโรงเรียนพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ณ อาคารเรียน รร.พระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร อยุธยา

โรงเรียนพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร จัดบรรพชาสามเณรและอบรมสั่งสอนเยาวชนจำนวน ๖๐ รูป/คน ปรารภกาลคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม และ วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช พระองค์ผู้ทรงสถาปนา มจร ในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ศกนี้

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU