“ร่วมพิธีเปิดการประชุมใหญ่ครั้งที่ ๓๐ ของ พ.ส.ล.”

วันพุธที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาบัญชาให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นผู้แทนเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมใหญ่ครั้งที่ ๓๐ ขององค์การพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก หรือ พ.ส.ล. และฉลองครบรอบ ๗๒ ปี แห่งการก่อตั้ง พ.ส.ล. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา จังหวัดนครปฐม

ในการนี้ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จเป็นองค์ประธานในการเปิดประชุมใหญ่ครั้งที่ ๓๐ ขององค์การพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก หรือ พ.ส.ล. และฉลองครบรอบ ๗๒ ปี แห่งการก่อตั้ง พ.ส.ล. และเจ้าพระคุณสมเด็จพระสังฆราชฯ จะได้ประทานสัมโมทนียกถา เพื่อทรงเปิดการประชุมใหญ่ในครั้งนี้

พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ร่วมพิธีเปิดประชุมใหญ่ครั้งที่ ๓๐ ของ พ.ส.ล. กับรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศด้วยฯ