“ประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕”

วันจันทร์ที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา โดยมีสาระสำคัญแจ้งเพื่อทราบและเสนอเพื่อพิจารณาขอความเห็นชอบ อาทิ การพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตร หลักสูตรปริญญาพุทธศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ของวิทยาลัยพระธรรมทูต แผนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต แนวทางการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙/๒๕๖๖ แนวทางการจัดตั้งกองทุนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต การจัดทำวารสารพระธรรมทูต

คณะกรรมการเข้าประชุมประกอบด้วย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ดร. พระมหาประยูร โชติวโรผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ดร.พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระญาณวชิรวงศ์ ดร.พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท ศ.ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง อาจารย์ดร.ณัฐนันท์ สุดประเสริฐ

เลิกประชุม เวลา ๑๕.๓๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU