“ปฏิบัติหน้าที่แทนองค์อธิการบดี”

วันพุธที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาบัญชาให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นผู้แทนองค์อธิการบดี เข้ารับรางวัลจาก ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อธิบดีสงฆ์วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ณ หอประชุมยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

การนี้ มี พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต และ พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีด้วย ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU