“ความเมตตาของเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์”

วันพฤหัสบดีที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อธิบดีสงฆ์วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมตตาประทานโอกาสให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม นำ พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เข้าถวายสักการะ เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ตำหนักสมเด็จพระสังฆราช พระองค์ที่ ๑๗ (ปุ่น ปุณณสิริมหาเถร) วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร

การนี้ มี พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมในมงคลพิธีนี้ด้วย

โอกาสนี้ เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ เมตตาประทานพรให้ ผู้รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคล ในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU