“ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำงบประมาณ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗”

วันพฤหัสบดี ที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ร่วมกับผู้แทนสำนักงบประมาณ โดยมีผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ๔๐ฤ/ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

การนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าประชุมด้วยฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU