“พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ”

วันจันทร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๙ น.

เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร ประธานคณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ของมหาเถรสมาคม ประธานคณะกรรมการอบรมประชาชนกลาง (อ.ป.ก.) เมตตาเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง ศูนย์คุมประพฤติภาคประชาชน ระหว่าง มหาเถรสมาคม กรมคุมประพฤติ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ณ ภายในพระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กรุงเทพมหานคร

การนี้ มี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเทพวัชรเมธี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย นายวิตถวัลย์ สุนทรขจิต อธิบดีกรมคุมประพฤติ และนายสิปป์บวร แก้วงาม ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โดยมี พระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร พระธรรมวชิรโมลี เจ้าอาวาสวัดยานนาวา พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มจร พร้อมด้วยข้าราชการผู้ทรงเกียรติ จากกรมคุมประพฤติและสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติเป็นจำนวนมาก ร่วมเป็นเกียรติและเป็นสักขีพยานในมงคลพิธีนี้ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU