วันอาทิตย์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๒๙ น. คณะผู้บริหาร มจร ประกอบด้วย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รองศาสตราจารย์ ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รองศาสตราจารย์ ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้แสดงธรรมปฏิสันถาร ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ อาคารรับรองอาคันตุกะ วัดสุทธิวราราม เขตสาธร กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้ คณะผู้บริหาร มจร ได้เรียนปรึกษาท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถึงแนวทางการทำ Credit Bank System and Lifelong Education System ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสถาบันอุดมศึกษาในประเทศ ซึ่งท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ถวายคำแนะนำและแนวทางการพัฒนาที่เป็นประโยชน์มาก

พร้อมกันนี้ ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร และผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้มอบพระพุทธโสธรและพระพุทธปฏิมาจำลองวัดสุทธิวราราม และหนังสือวิชาการแก่ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมกับกล่าวอนุโมทนาขอบคุณท่านอธิการบดีที่ให้เกียรติคณะผู้บริหาร มจร ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU