“รองฯกต รับตราตั้งและโล่เกียรติคุณ”

วันจันทร์ ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๕ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้ารับตราตั้งรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และโล่เกียรติคุณผู้สนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัย ในกองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต มี พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการ พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท รก.ผอ.วิชาการ และพระมหาวิเชียร สุธีโร รก.ผอ.สำนักงาน ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มจร อยุธยา

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU