“บุญกิริยา กรรมการสภาวิชาการ มจร”

วันศุกร์ที่ ๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผศ. ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล น้อมอุทิศถวาย พระเดชพระคุณพระพรหมวชิรเจดีย์ อดีตเจ้าอาวาสวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.พิษณุโลก โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานกรรมการสภาวิชาการ เป็นประธาน ณ ศาลาบำเพ็ญกุศลวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

การนี้ มีคณะกรรมการสภาวิชาการ ร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการวิทยาลัย และผู้แทนคณาจารย์ประจำ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU