“เจริญพรพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาประจำเดือน”

วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. ศ.ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประกอบมงคลพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ณ ภายในอาคารสถาบันวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มจร อยุธยา

การนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เจริญสามัคคีธรรมร่วมบำเพ็ญบุญกิริยานี้ด้วย ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU