คณะสงฆ์มหายาน สิงคโปร์ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลน้อมอุทิศถวาย สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์

วันอาทิตย์ที่ ๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๙ น. พระธรรมาจารย์ฝ่า จ้าว (พระราชธรรมานุสิฐ) เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว สิงคโปร์ และ Most Venerable Shi Ming Yi หรือ พระวิเทศศาสนานุวัตร เจ้าอาวาสวัดฟูไฮ่ฉาน ประเทศสิงคโปร์ พร้อมด้วยคณะสงฆ์ศิษยานุศิษย์ ทั้งภิกษุและภิกษุณี เดินทางมาเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ กรุงเทพมหานคร ณ ห้องรัตนจันทสรวรคุรุ ใต้ฐานองค์พระพุทธธรรมกายเทพมงคล วัดปากน้ำ โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ถวายการปฏิสันถารต้อนรับคณะสงฆ์จากประเทศสิงคโปร์ ฯ

การนี้ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมถวายการต้อนรับอำนวยความสะดวก

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU