มจร ต้อนรับและประชุมร่วมกับผู้บริหารสถาบันสมทบจากประเทศเกาหลีใต้

วันอังคารที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มจร ให้การต้อนรับและประชุมร่วมกับ ดร.เหอ อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ สถาบันสมทบ มจร พร้อมด้วยคณะ ในโอกาสมาพบปะหารืองานสถาบันสมทบกับอธิการบดี โดยมีผู้บริหารและบุคลากรจากส่วนงานที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับและร่วมประชุม ได้แก่ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระครูศรีสิทธิบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พร้อมด้วยบุคลากร รศ.ดร.ณัทธีร์ ศรีดี รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.สิริวัฒน์ ศรีเครืองดง รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฝ่ายบริหาร พระมหาประยุทธ์ ภูริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท รก.ผอ.สำนักงานวิชาการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร รก.ผอ.สำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมประชุม ณ ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา การนี้ ได้นำ ดร.เหอ พร้อมคณะ เยี่ยมชมสำนักทะเบียนและวัดผล สำนักงานกองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต พบปะกับคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และอำนวยความสะดวกในการเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU