ผู้บริหารสถาบันสมทบจากประเทศเกาหลีใต้เข้ากราบถวายสักการะพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.

๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร.อัคคมหาบัณฑิต รก. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดงกุก ชอนบอบ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ สถาบันสมทบ มจร เข้ากราบถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกมหาวิทยาลัย มจร และร่วมประชุม ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU