๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๙ น. บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ทำสามีจิกรรมพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. ณ ห้องประชุม D 300 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU