เจริญพรพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาประจำเดือน

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สวดมนต์ เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนพฤศจิกายน ก่อนปฏิบัติงาน ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภามหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU