“ประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๕”

วันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวชิราธิบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาบัญชาให้ พระเดชพระคุณศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๕ ทั้งแบบออนไลน์และออนไซต์ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา โดยมี รศ.ดร.พระเทพปวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ.ดร.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และกรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าประชุมสภามหาวิทยาลัยในการนี้ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU