“ประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤศจิกายน”

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประจำเดือนพฤศจิกายน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

การประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ มีเรื่องแจ้งให้บุคลากรทราบ เรื่อง ความก้าวหน้าการจัดทำแผนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต การพัฒนาหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต และการจัดทำวารสารวิทยาลัยพระธรรมทูต ซึ่งจะเสนอสภาวิชาการครั้ง ๑๒/๒๕๖๕ ในวันที่ ๑๔ ธันวาคม ศกนี้ เรื่องการจัดทำโครงการอบรมพระวิปัสสนาจารย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งดำเนินการโดยสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ สำนักงานเจ้าคณะกรุงเทพมหานคร วิทยาลัยพระธรรมทูตและสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร เรื่อง การถวายสักการะพระมหาเถระและการรับการวิพากษ์หลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต เรื่อง การประชุมร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรื่องงานพระธรรมทูต

การสั่งการ กำกับและติดตามความก้าวหน้า เรื่อง การจัดทำคู่มือนิสิตต่างประเทศ เรื่อง การจัดทำข้อมูลสถาบันสมทบ เรื่องการจัดทำข้อมูลนิสิตต่างประเทศ เรื่อง การติดตามและประเมินผลการทำ MoU กับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ เรื่อง การเตรียมพิธีลงนาม MoU วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เรื่อง การเตรียมการต้อนรับอาคันตุกะต่างประเทศที่จะมาร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตร ในวันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม ศกนี้ และเรื่อง การแจ้งสภามหาวิทยาลัยรับทราบข้อมูลผลการดำเนินงาน MoU

การประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ มี ผู้บริหาร ๓ รูป/คน ลาการประชุม ได้แก่ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร ผู้รักษาการวิทยาลัยพระธรรมทูต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ซึ่งได้รับมอบหมายจากรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าประชุมอบรมบุคลากรในโครงการ “ แนวทางการพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ.๒๕๖๕” และ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต ลาการประชุม เนื่องด้วยอาพาธ

ก่อนปิดการประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤศจิกายน คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ได้เจริญพระพุทธมนต์มุทิตาอำนวยพร ดร. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต และ ดร.พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโน นักวิเทศสัมพันธ์ กองวิเทศสัมพันธ์ ปรารภอภิลักขิตสมัยอายุวัฒนมงคล ที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน

ปิดประชุมเวลา ๑๔.๑๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU