“ประชุมเตรียมงานวิสาขบูชา ๒๕๖๖”

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสมาคมสภาสากลวันวิสาขบูชาโลก อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสภาสากลวันวิสาขบูชาโลก (Executive Committee of ICDV & IABU) ณ ห้องประชุมวัดประยุรวงศาวาส กรุงเทพมหานคร

พระเดชพระคุณ ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าประชุมในการนี้ด้วย

ปิดการประชุมเวลา ๒๐.๒๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU