“ความเมตตาของพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี”

วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๙ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร เมตตาถวายโอกาสให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะ ณ อาคารรับรองอาคันตุกะ วัดอรุณราชวรารามกรุงเทพมหานคร

พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เป็นพระมหาเถระ เจริญด้วยศีลสุตาธิคุณ เมตตาพรหมวิหารธรรม เป็นที่เคารพสักการะบูชาของกัลยาณสาธุชน ได้บำเพ็ญหิตานุหิตประโยชน์ต่อประเทศชาติ กิจการพระพุทธศาสนา บวรพระพุทธศาสนาทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นเอนกประการ พระเดชพระคุณมีคุณูปการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศเสมอมา มีวิสัยทัศน์ในการบริหาร การศึกษา การเผยแผ่พระพุทธศาสนา เป็นพระมหาเถระผู้เป็นแบบอย่างแห่งวิถีชีวิตที่งดงามแก่สาธุชน เป็นครุฐานียบุคคลและปูชนียบุคคลของศิษยานุศิษย์ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตเข้าถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ประกอบด้วย พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท,ดร. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล,ดร. พระมหาวรเดชา อคฺคเตโช,ดร. พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต และ พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโน,ดร. นักวิเทศสัมพันธ์

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เมตตาถวายหนังสือและพระเครื่อง พร้อมกับอนุโมทนาในคารวธรรมและกตัญญูกตเวทิตาธรรมของลูกศิษย์ทั้งหลาย ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี ที่เมตตาต่อคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต ด้วยความเคารพยิ่งครับ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU