“ประชุมนิสิตนานาชาติ”

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๒๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมนิสิตนานาชาติ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา เพื่อเตรียมงานปฏิคมอาคันตุกะต่างประเทศและการจัดซุ้มแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในพิธีประสาทปริญญา วันที่ ๘-๑๑ ธันวาคม ศกนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มวก ๔๘ พรรษา

พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. เข้าประชุมในการนี้ด้วย

เลิกประชุมเวลา ๑๐.๓๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU