“ประชุมเตรียมงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๕”

วันอังคารที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา เพื่อกำกับติดตามภาระหน้าที่ที่มหาวิทยาลัยบัญชามอบหมาย เรื่องการปฏิสันถารต้อนรับอาคันตุกะฝ่ายต่างประเทศ ในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๕ วันที่ ๘-๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๕

การประชุมครั้งนี้ ได้กำกับติดตามการทำงานเตรียมปฏิสันถารอาคันตุกะต่างประเทศ อาทิ การจัดบุคลากรประกบและรับส่งอาคันตุกะจากท่าอากาศยานนานาชาติมายังที่พักและ มจร การจัดเตรียมภัตตาหารอาหารมังสวิรัติและอาหารพิเศษ รวมทั้งสถานที่รับประทานอาหาร การจัดทำกำหนดการภาษาอังกฤษให้อาคันตุกะทราบในแต่ละวัน การนำอาคันตุกะต่างประเทศเข้าพบอธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ การจัดเตรียมรถรับส่งอาคันตุกะยังจุดต่าง ๆ การประสานงานขอความอนุเคราะห์จากสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ- ดอนเมือง การซักซ้อมผู้เข้ารับปริญญาชาวต่างประเทศทุกระดับ การเตรียมของที่ระลึกมอบแก่ชาวต่างประเทศ

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียงทุกรูป/คน อาทิ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์

เลิกประชุม เวลา ๑๔.๐๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU