“รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เยี่ยมชมวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์”

วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ (Buddhist College of Singapore) โดยมี Venerable Dr. Chuan Sheng Vice Rector for Academic Affairs ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้มอบถวายเอกสารสำคัญทางการศึกษาของบัณฑิตและมหาบัณฑิต ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และได้ปรึกษาเรื่องการจัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่าง มจร และวิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ นี้ และการจัดประชุม lnternational Forum on Dhammaduta and the Spread of Buddhism : Past Present and Future

ก่อนกลับ ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาแห่งสิงคโปร์ เมตตาถวาย CD ธรรมะ เพื่อประโยชน์ในการเผยแผ่พระพุทธศาสนายุค lT ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU