“พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Min Yi เจ้าอาวาสวัดฝู่ไฮ่ซาน สาธารณรัฐสิงคโปร์ เจริญศรัทธาถวายทุนการศึกษาแก่ นิสิต มจร ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท”

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๔๙ น. ตามเวลามาตรฐานสาธารณรัฐสิงคโปร์ หลังจากประกอบมงคลพิธีอายุวัฒนมงคล ๗๖ พรรษา พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เสร็จแล้ว พระเดชพระคุณหลวงพ่อ เมตตาแนะนำให้ ลูกศิษย์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้แสดงความเคารพและรู้จัก พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Shi Min Yi เจ้าอาวาสวัดฝู่ไฮ่ซาน สาธารณรัฐสิงคโปร์

โอกาสนี้ Most Venerable Master Shi Min Yi แสดงความจำนงกุศลศรัทธา ถวายทุนการศึกษาแก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยขอให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ช่วยเป็นธุระคัดเลือกนิสิต มจร เข้ารับทุนการศึกษาเจริญกุศลศรัทธาของท่าน ซึ่งรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เรียนท่านว่า จะนำกุศลศรัทธานี้กราบเรียนพระเดชพระคุณองค์อธิการบดีต่อไป

ขอขอบพระคุณ Most Venerable Master Shi Min Yi ที่ให้เกียรติรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และเมตตาต่อนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มา ณ โอกาสนี้ ฯ