“พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Min Yi เจ้าอาวาสวัดฝู่ไฮ่ซาน สาธารณรัฐสิงคโปร์ เจริญศรัทธาถวายทุนการศึกษาแก่ นิสิต มจร ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท”

วันศุกร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานสาธารณรัฐสิงคโปร์ หลังจากที่พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เ เมตตาแนะนำให้ ลูกศิษย์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้แสดงความเคารพและรู้จัก พระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Shi Min Yi เจ้าอาวาสวัดฝู่ไฮ่ซาน สาธารณรัฐสิงคโปร์

โอกาสนี้ Most Venerable Master Shi Min Yi อาราธนา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ฉันภัตตาหารเพล พร้อมกันนี้ พระเดชพระคุณได้แสดงความจำนงกุศลศรัทธา ถวายทุนการศึกษาแก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยขอให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ช่วยเป็นธุระคัดเลือกนิสิต มจร เข้ารับทุนการศึกษาเจริญกุศลศรัทธาของท่าน ซึ่งรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้นำความนี้กราบเรียนพระเดชพระคุณ ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีแล้ว พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี เมตตาอนุโมทนา

ในนาม พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มจร ขอขอบพระคุณ Most Venerable Master Shi Min Yi ที่เมตตาให้เกียรติรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ และที่สำคัญ ขอขอบพระคุณพระเดชพระคุณที่เมตตาต่อนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มา ณ โอกาสนี้ ฯ