วันพฤหัสบดี ที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๔๐ น. กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับกองกิจการนิสิต และกองอาคารสถานที่และยานพาหนะ นำโดยพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มอบข้าวสาร อาหารแห้ง แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านวังผาลาด ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี โดยมี ร.ต.อ.สุรย์พศช์ เครือธนกุล รองสว.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทนรับมอบ และจะนำไปมอบให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านวังผาลาด ต่อไป