รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวอำลาพระธรรมาจารย์เปิ่นซิง Most Venerable Ben Xing กลับเมืองไทย

วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม ศาสตราจารย์ ดร. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี กล่าวอำลา พระธรรมาจารย์เปิ่นซิง (Venerable Ben Xing) เจ้าอาวาสวัดไคหยวน เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน ( Kaiyuan Monastery, Fuzhoa- Fujian, The People’ Republic of China) อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน Buddhist Academy of Fujian หลังจากเสร็จสิ้นพิธีปิดการประชุม Closing Ceremony of the Fifth Maritime Silk Road Buddhism Forum

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เรียนพระธรรมาจารย์เปิ่นซิงว่า พระเดชพระคุณองค์อธิการบดีและคณะผู้บริหารระดับสูง มจร จะรอถวายการปฏิสันถารท่านและคณะ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสงฆ์ฝูเจี้ยน และ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ