อธิการบดี มจร และผู้บริหารระดับสูง ถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะ

วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China เดินทางมาเพื่อรับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ และเป็นประธานพิธีจัดสัมมนาวิชาการนานาชาติ ว่าด้วยพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน (International Seminar on Theravada and Mahayana Buddhism) วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและสนทนาแลกเปลี่ยนวิชาการด้านพระพุทธศาสนาเถรวาทมหายาน ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวถวายรายงานต่ออธิการบดี และกล่าวแนะนำผู้บริหารระดับสูง มจร ต่อมา อธิการบดี แสดงธรรมปฏิสันถาร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะ และถวายพระพุทธปฏิมากร ประจำ มจร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China ถวายพระมหาเจดีย์พุทธคยาจำลอง แก่อธิการบดี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ถวายย่ามอนุสรณ์พระธรรมทูต จากนั้น Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China ถวายกัปปิยกัณฑ์บำรุงมหาวิทยาลัย และกล่าวอนุโมทนาขอบคุณอธิการบดีและคณะผู้บริหาร มจร

พระราชวัชรสารบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พระมหาสมบูรณ์ วุฑฒรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ร่วมเป็นเกียรติถวายการปฏิสันถารในการนี้ด้วย ฯ