ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มจร นำ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China ถวายสักการะ พระพุทธไตรรัตนนายก วัดพนัญเชิง

วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๑๙ น. พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ในนามพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะถวายสักการะพระพุทธไตรรัตนนายก วัดพนัญเชิง พระนครศรีอยุธยา โดย พระเดชพระคุณพระธรรมรัตนมงคล เมตตาบัญชาให้ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ถวายการปฏิสันถาร

Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China เดินทางมาเพื่อรับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ และเป็นประธานพิธีจัดสัมมนาวิชาการนานาชาติ ว่าด้วยพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน (International Seminar on Theravada and Mahayana Buddhism) วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและสนทนาแลกเปลี่ยนวิชาการด้านพระพุทธศาสนาเถรวาทมหายาน ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระธรรมรัตนมงคล เจ้าอาวาสวัดพนัญเชิง ที่เมตตาบัญชาให้ท่านผู้ช่วยเจ้าอาวาสถวายการปฏิสันถาร Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร รองเจ้าคณะภาค ๑๕ รักษาการเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ ที่เมตตาถวายความสะดวกในการเข้าถวายสักการะ พระพุทธไตรรัตนนายก แก่ท่านประธานพุทธสมาคมแห่งสาธารณรัฐจีน ยังความปลาบปลื้มปีติโสมนัสให้แก่ Most Venerable Master Shi Jing Yao, The President of Buddhist Association of The Republic of China และคณะสงฆ์เป็นล้นพ้นฯ