ฝ่ายปฏิคมต่างประเทศ งานพิธีประสาทปริญญามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๒๑.๑๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานกรรมการฝ่ายปฏิคมต่างประเทศ งานพิธีประสาทปริญญา มจร ประจำปี ๒๕๖๖ ได้มอบหมายให้พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ กรรมการและเลขานุการฝ่ายปฏิคมต่างประเทศ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ พร้อมด้วยชมรมนิสิตชาวมอญ มจร ถวายการปฏิสันถารต้อนรับ Ven. Bhaddanta Varinda Aggamaha Saddhamma Jotikadaja,The Member of State Central Workine Committee of the Sangkha, Myanmar,Abbot, Phayar Gyl Monastery, Kyaikmarow Township,Mon State, Myanmar ในโอกาสเดินทางมาเข้ารับปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ ๙-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ นี้ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ