อธิการบดี มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนา ซานะบาซาร์ มองโกเลีย และ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เจริญสัมพันธไมตรี

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๔๙ น. Venerable Luvsandorj.Ts อธิการบดี Zanabazar Buddhist University ประเทศมงโกเลีย และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถารและเจริญสัมพันธไมตรี

Venerable Luvsandorj สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก สาขาภาษาสันสกฤตและภาษาธิเบต เคยเดินทางไปประชุมวิชาการที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ มีกำหนดเดินทางไปเยือน มจร เยี่ยมคารวะอธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในเดือนมิถุนายน ศกนี้ เพื่อปรึกษาหารือการทำงานร่วมมือทางวิชาการและการเผยแผ่พระพุทธศาสนา พร้อมกันนี้ ท่านยังเมตตาและให้เกียรติอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางไปเยือนมงโกเลีย ในเดือนกรกฎาคม ศกนี้

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ถวายของที่ระลึกแก่ Venerable Luvsandorj และขอบคุณท่านที่เมตตาให้เกียรติอาราธนาเดินทางไปเยือนประเทศมงโกเลียฯ