รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร กล่าวสุนทรพจน์ภาคภาษาอังกฤษ ในที่ประชุมวิชาการนานาชาติพระพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพแห่งเอเชีย ณ มหานครนิวเดลี

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๒๙ น. ตามเวลามาตรฐานแห่งสาธารณรัฐอินเดีย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในนาม ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี รับอาราธนาจาก Most Venerable D.Choijams, The President of Asian Buddhist Conference for Peace กล่าวสุนทรพจน์ ในที่ประชุมวิชาการนานาชาติพระพุทธศาสนาเพื่อสันติภาพแห่งเอเชีย ณ มหานครนิวเดลี สาธารณรัฐอินเดีย ฯ