รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีสมโภชวันชาติ สาธารณรัฐอินเดีย

วันศุกร์ ที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี นำ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมพิธีสมโภชวันชาติ สาธารณรัฐอินเดีย (The Repuplic of India) ณ สถานเอกอัครราชทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย

โอกาสนี้ H.E. Nagesh Singh เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ถวายการปฏิสันถารรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะ พร้อมกับกล่าวขอบคุณรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะ ที่เมตตาและให้เกียรติมาร่วมพิธีสมโภชวันชาติอินเดีย

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม อธิการบดี มจร กล่าวเจริญพรขอบคุณ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ที่ให้เกียรติอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เยือนสาธารณรัฐอินเดีย และอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีสมโภชวันชาติ สาธารณรัฐอินเดีย (The Republic of India) ณ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทยฯ