Most Venerable Ben Xing เมตตาอาราธนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เยือน วัดไคหยวน และวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฝูเจี้ยน

วันศุกร์ ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๕๐ น. หลังจากเสร็จพิธีถวาย ปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (Honorary Doctorate Degree Presenting Ceremony) แก่ Most Venerable Ben Xing, The Abbot of Fuzhou Kaiyuan Monastery Fujian Province, The Rector of Buddhist Academy of Fujian, The People’s Republic of China แล้ว Most Venerable Ben Xing เมตตาอาราธนา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เยือนวัดไคหยวนและวิทยาลัยพระพุทธศาสนาฝูเจี้ยน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีทางการทูตและพระพุทธศาสนา ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยาฯ