รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหารจากสภาประมุขบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทยเข้าเยี่ยมคารวะอธิการบดี

วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำ บาทหลวงสุวัฒน์ เหลืองสอาด รองเลขาธิการสภาประมุขบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทย และ ซิสเตอร์วิมลรัตน์ ศรีธรักษา ผู้ช่วยเลขาธิการสภาประมุขบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะและขอบคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร ปรารภที่ มจร ร่วมเป็นเจ้าภาพการประชุมการเสวนาเชิงวิชาการ ศาสนาพุทธและศาสนาคริสต์ ครั้งที่ ๗ (7th Buddhist – Christian Colloquium)ความเห็นอกเห็นใจและความรักอย่างไม่เห็นแก่ตัวในการเสวนาเพื่อเยียวยามนุษยชาติและโลกที่บอบช้ำ (Karuna and Agape in dialogue for Healing a Wounded Humanity and the Earth)” เมื่อวันที ๑๔-๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณองค์อธิการบดี ได้เจริญธรรมปฏิสันถารและขอบคุณสภาประมุขบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทย ที่ให้เกียรติและให้โอกาสได้ร่วมเป็นเจ้าภาพการประชุมวิชาการ และหวังว่า จะได้ร่วมกันจัดประชุมวิชาการร่วมกันอีกครั้ง จากนั้น องค์อธิการบดีได้มอบของที่ระลึกและรับมอบถวายของที่ระลึก และถ่ายภาพอนุสรณ์ ฯ