รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร กราบถวายรายงานพระเดชพระคุณองค์อุปนายกสภามหาวิทยาลัย

วันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร กราบถวายรายงานพระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง (๑) การเข้าประชุม Asian Buddhist Conference for Peace ของรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ มหานครนิวเดลี (๒) การประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ (๓) โครงการเปิดการเรียนการสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชา วิปัสสนาภาวนา (หลักสูตรนานาชาติ) (๔) การนำนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระเดชพระธรรมทูต และนิสิตหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต เข้าฟังการบรรยายพิเศษ จากพระเดชพระคุณองค์อุปนายกสภามหาวิทยาลัย

พระเดชพระคุณองค์อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เมตตาให้คำแนะนำและแนวทางการดำเนินงาน การบริหารงานแก่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เพื่อพัฒนา มจร ขอกราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณองค์อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ฯ